Với thông điệp: “Trao Niềm Tin – Gửi Giá Trị” DKGlobal luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất !

DKGlobal là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín tại Việt Nam.Trong đó dịch vụ vận chuyển Bắc Nam là một thế mạnh của chúng tôi.Thời gian đầu tuy còn gặp nhiều khó khăn về mặt quản lý,con người…Nhưng với quyết tâm xây dựng được thương hiệu trên thị trường và mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất vì vậy chúng tôi đã từng bước cải tiến và phát triển những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất đến khách hàng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Xin chân thành cảm ơn.

Hình minh họa dịch vụ vận chuyển hàng hóa

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi kèm theo đó là chất lượng và giá dịch vụ mỗi nơi khác nhau làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang không biết mình phải chọn nhà cung cấp nào và chất lượng cũng như độ uy tín,giá cả có tốt không.Hiểu được vấn đề khó khăn đó nên DKGlobal đã không ngừng tìm kiếm và phát triển những dịch vụ vận chuyển để mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.Chính vì vậy mà DK luôn đặt ra tiêu chí cho mình là phải phục vụ khách hàng tốt nhất. Chính triết lý đó đã thúc đẩy chúng tôi không ngừng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và giá rẻ nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI:

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt nhất.Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp,tận tâm sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển hàng hóa của mình một cách an toàn với chi phí tiết kiệm nhất.Chúng tôi tin rằng trong tương lai gần sẽ được mọi người nhắc đến nhiều hơn để khẳng định được thương hiệu bền vững trong lòng tất cả mọi người.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:

Hàng hóa được vận chuyển đúng nơi, đúng thời gian. Không xảy ra việc hư hỏng, mất mát hàng hóa. Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI “TRAO NIỀM TIN – GỬI GIÁ TRỊ”

Một số dịch vụ tiêu biểu

– VẬN CHUYỂN XE Ô TÔ – VÂN CHUYỂN HÀNG ĐI PHÚ QUỐC – VẬN CHUYỂN MÁY MÓC THIẾT BỊ

Chúng tôi luôn sẵn sàng

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn

CHI NHÁNH TOÀN QUỐC

DKGlobal với hệ thống chi nhánh và kho bãi rộng khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh… DKGlobal tự tin tiếp nhận mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa, DKGlobal hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng xây dựng các dịch vụ một cách đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu khắc khe của Quý khách hàng.

SỨC MẠNH TOÀN CẦU

Bằng việc đặt niềm tin vào một trong những công ty logistics như DKGlobal, quý khách hàng sẽ nhận được sự an tâm về tài chính, nguồn lực lớn, sự đầu tư vào công nghệ và mạng lưới đại lý toàn cầu. DKGlobal sẽ luôn sẵn sàng cung cấp với tiêu chuẩn toàn cầu, uy tín, chi phí hợp lý, chất lượng cao.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp logistics như hiện nay, nhưng DKGlobal luôn tìm kiếm giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, mang lại dịch vụ tốt nhất cho tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, đến bất cứ nơi nào khách hàng cần để vận chuyển