Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ 2022

Công ty TNHH TM & vận chuyển DKGlobal là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Giới thiệu về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ là hình thức vận chuyển hàng đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để lưu thông hàng hóa.Với sự phát triển kinh tế vượt bậc của các công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ hiện tại, sản lượng hàng hóa được sản xuất ngày càng lớn dẫn đến nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa trong nước càng cao. Để đáp ứng được các nhu cầu đó, các công ty, doanh nghiệp cần có phương pháp để hàng hóa của mình được lưu thông. Và hình thức vận tải hóa Bắc Nam là sự lựa chọn hàng đầu để giải quyết tình trạng trên.

Nhận báo giá vận chuyển

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận bảng báo giá vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc 2022.

Các phương thức vận tải Bắc Nam

Dkglobal hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ như sau:

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là hình thức vận chuyển phổ biến, và thông dụng nhất trong các loại hình vận chuyển. Đây là phương thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên đường bộ như xe tải, xe container…

Ưu điểm

  • Loại hình này có ưu điểm nổi bật như sự tiện lợi, tính cơ động, rất linh hoạt và thích ứng ứng cao với các loại địa hình trên mặt đất, linh hoạt về mặt thời gian, phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng và kích thước không quá lớn.

Nhược điểm

  • Bên cạnh đó vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ cũng có các nhược điểm nhất định như: chi phí cao, khối lượng và kích thước vận chuyển không được nhiều như vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ

Vận tải Bắc Nam bằng đường sắt

Đây là phương thức vận chuyển sử dụng phương tiện đường sắt để vận chuyển hàng hóa. Cụ thể là các loại tàu chở hàng hóa. Đôi khi là những chiếc tàu chở hành khách, nhưng tại các khoang trống được tận dùng làm khoang để đồ. Bởi tàu đường sắt chở hàng có trọng tải lớn và rất nhiều khoang, nên có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu vận chuyển.

Ưu điểm

  • Về ưu điểm thì vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt có mức giá tương đối rẻ. Nếu bạn có hàng hóa số lượng lớn và muốn đi giá rẻ thì có thể lựa chọn nó. Thời gian thì cũng chỉ chậm hơn so với đường bộ từ 1 đến 2 ngày, an toàn của hàng hóa cũng được đảm bảo ở mức cao nhất. Vì các phương tiện đường sắt chỉ đi trên một lộ trình cố định. Không gặp nhiều vấn đề giống như phương tiện đường bộ. Ví dụ như xóc, va chạm,…. Do đó nếu bạn không quá vội thì nên lựa chọn để tiết kiệm chi phí.
  • Bên cạnh đó mức phí vận chuyển này cũng khá ổn định. Không bị tăng giá quá nhiều.Các phương thức vận chuyển khác thì giá vận chuyển có sự biến động thường xuyên. Bởi phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ đường bộ thì sẽ phụ thuộc nhiều vào giá xăng dầu, nhân lực,… Nếu so sánh phương tiện đường sắt và phương tiện đường bộ sẽ thấy sự khác biệt. Phương tiện đường sắt có diện tích lớn hơn rất nhiều, khả năng chứa hàng hóa cũng cao hơn.

Nhược điểm

  • Nhược điểm vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là tốc độ vận chuyển lâu hơn, nên về cơ bản là phải mất thời gian nhiều hơn so với xe tải. Lộ trình cố định: Hiện nay, hệ thống đường sắt tại Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, không có nhiều tuyến đường sắt. Vì vậy phương thức vận chuyển này rất bất tiện đối với kho hàng ở xa, như các tỉnh không có tuyến đường sắt ngang qua.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt

=> Xem thêm: Quốc lộ 1A dài bao nhiêu kilomet?

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển là một trong những loại hình vận tải then chốt, đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong hoạt động giao thương quốc tế hiện nay. Với nhiều lợi thế so với vận tải đường bộ và đường sắt, đa số các đơn vị doanh nghiệp đều lựa chọn đường biển, nhằm tối ưu hoá chi phí và thời gian vận chuyển.

Vận chuyển bằng đường biển là hình thức vận chuyển hàng thông qua việc sử dụng cơ sở vật chất, hạ tầng đường biển nhằm phục vụ cho hoạt động vận chuyển. Tùy vào tuyến đường, loại hàng hóa, phương tiện vận chuyển là các tàu thuyền và phương tiện xếp, tháo gỡ hàng hóa như xe cần cẩu… Cơ sở hạ tầng để phục vụ cho vận chuyển đường biển bao gồm các cảng biển, các cảng trung chuyển…

Đặc biệt

Hình thức vận chuyển biển thích hợp với các chuyến hàng giao thương quốc tế, hoặc nội địa tại khu vực gần biển và các khu vực liền kề có tàu cập bến. Do các tàu vận chuyển thường quy mô và trọng tải lớn, nên thông thường hình thức vận chuyển đường biển được áp dụng nhiều cho ngành xuất nhập khẩu, để chở số lượng hàng hóa có khối lượng lớn.

Không như các hình thức vận chuyển khác, vận chuyển đường biển không “kén” mặt hàng mà có thể phục vụ chuyên chở tất cả các loại hàng hóa. Đây cũng là hình thức vận tải Bắc Nam giá rẻ nhất trong các phương tiện vận chuyển.

Hiện nay, hầu hết các tuyến đường vận chuyển đường biển là tự nhiên nên giảm được chi phí xây dựng, bảo dưỡng, tu sửa… do vậy cũng giảm thiểu được nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Ưu điểm

  • Ưu điểm vô cùng lớn của phương thức này là năng lực chuyên chở cao, với khối lượng hàng hóa cho một lần vận chuyển rất lớn. vận chuyển đường biển là lựa chọn tối ưu nhất của rất nhiều đơn vị, khi có nhu cầu chuyên chở một số lượng hàng hóa lớn, đa dạng chủng loại. Khả năng vận chuyển các container chuyên dụng khá cao. Cước phí vận chuyển rẻ hơn nhiều so với các phương thức vận chuyển khác.

Nhược điểm

  • Nhược điểm là quá trình vận chuyển bằng đường biển phụ thuộc nhiều vào điều kiện tự nhiên. Tốc độ di chuyển của tài còn thấp, chỉ phù hợp vận chuyển hàng hóa không đòi hỏi về thời gian

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường biển

DKGlobal cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín – giá rẻ

Là 1 trong những công ty vận chuyển uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dịch vụ logistics, kết hợp với đội ngũ xe hùng hậu – năng lực vận chuyển mạnh mẽ, khách hàng hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình, vì DKGlobal quản lý hàng từ nhà máy đến điểm đích một cách nhanh chóng, hiệu quả về chi phí. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vận vải Bắc Nam giá rẻ, uy tín với nhiều tuyến vận chuyển bằng đường biển và đường bộ, đặc biệt là các tuyến: HCM – BÌNH DƯƠNG, HCM – ĐỒNG NAI, HCM – LONG AN, HCM- ĐÀ NẴNG, HCM – HÀ NỘI….( HCM – CÔN ĐẢO, PHÚ QUỐC) Rất hân hạnh được hợp tác để mang lại giải pháp tối ưu cho Quý khách.

Liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0967163439 – Mr. Võ
Email: contact.dkglobal@gmail.com
Facebook: Công ty TNHH TM &VT Dkglobal

Chúng tôi luôn sẵn sàng

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Lý do để chọn chúng tôi làm đối tác vận chuyển hàng hóa của bạn

 

CHI NHÁNH TOÀN QUỐC

DKGlobal với hệ thống chi nhánh và kho bãi rộng khắp cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh… DKGlobal tự tin tiếp nhận mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa, DKGlobal hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng xây dựng các dịch vụ một cách đa dạng và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu khắc khe của Quý khách hàng.

SỨC MẠNH TOÀN CẦU

Bằng việc đặt niềm tin vào một trong những công ty logistics như DKGlobal, quý khách hàng sẽ nhận được sự an tâm về tài chính, nguồn lực lớn, sự đầu tư vào công nghệ và mạng lưới đại lý toàn cầu. DKGlobal sẽ luôn sẵn sàng cung cấp với tiêu chuẩn toàn cầu, uy tín, chi phí hợp lý, chất lượng cao.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ trong ngành công nghiệp logistics như hiện nay, nhưng DKGlobal luôn tìm kiếm giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất, mang lại dịch vụ tốt nhất cho tất cả nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, đến bất cứ nơi nào khách hàng cần để vận chuyển